Cách triệu hồi thần khí cho các tân thủ

25/05/2021 16:09

Hé lộ hệ thống thần khí của Bách Luyện Thành Thần. Có được 9 món thần khí cực sịn này rồi thì tiên các tiên hữu có thể cao ngạo mà hành tẩu giang hồ!!!!

Tu tiên là gì? Không phải chỉ là trường sinh bất lão, tiêu diêu tự tại thôi sao?

Vậy thử tưởng tượng nếu như đang tu tiên bị người khác đánh chết, hoặc là đang đi ngao du thiên hạ thì bị người ta đánh thì sao? Vậy còn tu với tiên cái lông gì nữa?

Đừng lo!!! 9 món pháp bảo thần khí của Bách luyện thành thần sẽ giúp bạn giải quyết mối lo này. Có được 9 món thần khí cực sịn này rồi, không ai còn có thể làm đối thủ của tiên hữu được nữa đâu, đi đến bất cứ đâu cũng có thể ngẩng cao đầu kiêu ngạo mà nói 1 câu: “Đến một đối thủ cũng không có, ta đây độc cô cầu bại!”

Thần khí lợi hại như vậy. Việc lấy được chúng chắc cũng không dễ dàng nhỉ? Thật ra nói dễ cũng không dễ, nói khó cũng không khó. Đầu tiên, các tiên hữu phải vượt qua ải 40, sau khi vượt ải 40, mỗi ải nhất định sẽ được tặng một mảnh ghép, thu thập những mảnh ghép này để triệu hồi Thần Long... à không, là để triệu hồi thần khí.

(Sao cơ? Tiên hữu hỏi tại sao phải vượt qua ải 40 mới nhận được mảnh ghép ư? Tiên hữu có từng xem qua phim ảnh hay tiểu thuyết tu tiên không, câu chuyện nào cũng là nhân vật chính phải trải qua trăm ngàn thử thách gian khổ mới có được một món thần khí, ở đây chỉ có 40 ải thôi, mà hơn nữa 40 ải này còn cực dễ.)

Có được thần khí rồi tiên hữu muốn làm gì mà không được? Các tiên hữu có thể kích hoạt thần khí ở mục Tu Chân- Thần Khí. Tiểu muội xin hé lộ trước, Thần khí đầu tiên của game này chính là Tử Kim Hồng Hồ Lô trong Tây Du Ký đó. Ngoài ra còn những thần khí khác đang chờ các tiên hữu đến khám phá đó ạ. ^^

Chúc các tiên hữu sớm ngày đắc đạo phi thăng nha!!!