Giới thiệu chức năng Tiến bậc

25/05/2021 19:21

Chức năng Tiến bậc trong game là phương thức chính để nâng cao lực chiến và giúp nhân vật trở nên mạnh hơn.

[GIỚI THIỆU CHỨC NĂNG TIẾN BẬC]

Chức năng Tiến bậc trong game là phương thức chính để nâng cao lực chiến và giúp nhân vật trở nên mạnh hơn. Sau đây, Tiểu Bạch xin phép giới thiệu với các tiên hữu về chức năng tiến bậc trong game.

Đầu tiền, làm sao để vào tiến bậc đây nhỉ? Vô cùng đơn gian thôi ạ, chỉ cần bấm vào biểu tượng Tiến Bậc ở phía dưới góc màn hình bên trái là được. ^^

Tiếp theo, các điều kiện mở tính năng trong Tiến Bậc là gì?

Tính năng tọa kỵ sẽ mở khi user vượt qua ải 4                          

Tính năng cánh sẽ mở khi user vượt ải 31

Mở server đến ngày thứ 2 sẽ mở tính năng Tiên Linh

Mở server đến ngày thứ 9 sẽ mở tính năng Khí Vận

Cách tiến bậc:

  1. Tiến bậc phân thành 4 mục Tọa kỵ, Cánh, Tiên linh, Khí vận.
  2. Người chơi có thể nhận được nguyên liệu nâng cấp thông qua các phó bản tương ứng của nguyên liệu nâng cấp và các hoạt động hàng ngày
  3. Cấp cao có thể gia tăng thuộc tính và lực chiến cho nhân vật, cấp càng cao thì thuộc tính và lực chiến của nhân vật càng cao.
  4. Đạt đến một Level nhất định có thể tự động kích hoạt kỹ năng tương ứng, mặc trang bị cao cấp, tăng lực chiến nhân vật lên đáng kể.

  1. Kích hoạt để có được tạo hình thật ngầu và hơn hết là có thể thay đổi ngoại hình nhân vật thông qua việc rèn luyện /không ngừng bồi dưỡng. Sở hữu một Tọa kỵ hoặc một đôi cánh tuyệt vời có thể nói là biểu tượng của vẻ đẹp và sức mạnh trong mắt các Đạo hữu!
  2. Nguyên liệu tiến bậc được tặng miễn phí và Trưởng thành đan sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác sảng khoái khi thăng bậc.

 

Chúc các tiên hữu sớm ngày phi thăng đắc đạo nhaaaa!!!